Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 30 tháng 1 năm 2023  
Thứ tư, ngày 30 tháng 1 năm 2019 | 15:47

Phú Yên: Thực hư việc Phó trưởng công an đạp người làm chứng

Tối 29/1, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn videoclip ghi lại hình ảnh một người mặc cảnh phục công an mang quân hàm trung tá dùng chân đạp vào người người đàn ông đang nằm dưới nền của một cơ quan.

Đoạn video này lan truyền trên mạng xã hội rất nhanh và thu hút sự quan tâm, gây bức xúc trong dư luận.
 
Để làm rõ thực hư sự việc, đại diện lãnh đạo Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, người mặc trang phục trong đoạn video là trung tá Huỳnh Minh Lễ, Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh. Ngay sau nhận được thông tin đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Lễ để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm trong công tác để xử lý kỷ luật theo quy định.
 
 
Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an TP. Tuy Hòa, xác nhận, ông Lễ đã dùng chân đạp anh Lê Hữu Quốc (ngụ khu phố 3, phường Phú Thạnh) và theo báo cáo ban đầu là anh Quốc có uống bia rượu, nói lớn tiếng, nên khi trung tá Lễ nhắc nhở thì nằm vạ. Ông Lễ đã có hành vi không đúng khi lấy chân tác động vào người anh Quốc.
 
Còn theo anh Quốc, vào chiều 29/1, gần nhà anh có xảy ra một vụ đánh nhau. Anh Quốc cùng một người khác đến can ngăn. Sau đó, Công an phường Phú Thạnh đến hiện trường đưa hai thanh niên đánh nhau trên cùng hai người can ngăn đến trụ sở công an phường để lấy lời khai. Sau khi anh Quốc bước ra từ phòng thì gặp trung tá Lễ, liền bị ông này bóp cổ, xô ngã ra nền rồi dùng chân đạp lên người anh đến khi có một đồng chí công an khác đến can ngăn mới thôi./.
 
 
Anh Thi - Thúy Diễm
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top